• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG PHƯƠNG - HUYỆN HOÀI ĐỨC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI : GIÁO VIÊN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020- 2021

Ngày  20/1/2021   phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức tổ chức cuộc thi : Giáo viên tài năng duyên dáng cấp huyện năm học 2020 - 2021" nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp sự duyên dáng của các cô giáo. Đây cũng là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên.

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm ngôi sao sáng của trường Tiểu học Song Phương đã đại diện cho trường tham gia hội thi giáo viên tài năng duyên dáng năm học 2020 -2021 cấp huyện. 

Trải qua bao khó khăn vất vả, bao giọt mồ hôi và cả nước mắt cho những ngày tập luyện vất vả của cả cô giáo Âm nhạc Nguyễn Thị Tâm cùng các học sinh trong đội văn nghệ, để có một tiết mục thành công cho cuộc thi: Cô giáo tài năng duyên dáng:

- Cô giáo Nguyễn Thị Tâm thướt tha trong tà áo dài sải những bước chân duyên dáng đã làm tôn vinh lên vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

- Cô giáo Nguyễn Thị Tâm xuất sắc trình diễn năng khiếu với những động tác múa điêu luyện, cùng tài năng gẩy đàn bầu thành thục. Tiết mục được biểu diễn cùng các học sinh trong đội văn nghệ tiếp tục lấy đi nước mắt của bao người xem, với chủ đề chiến tranh hình ảnh mẹ Thứ,  người mẹ Việt Nam anh hùng được khắc họa rõ nét trên sân khấu nhạc kịch để lại ấn tượng không thể phai.

- Cô giáo Nguyễn Thị Tâm trả lời phần thi ứng xử một cách xuất sắc, tự tin và hoàn toàn chính xác với tình huống sư phạm, cô giáo Nguyễn Thị Tâm cũng đã chứng tỏ bản lĩnh, cùng chuyên môn nghiệp vũ vững vàng và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Chung cuộc trong cuộc thi giữa 24 người đẹp của 24 trường tiểu học trên địa bàn huyện Hoài Đức, xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Tâm đã xứng đáng đạt giải xuất sắc cuộc thi " Giáo viên tài năng duyên dáng năm học 2020- 2021" cấp huyện,  cô đã thành công với kết quả:

- Giải cô giáo Duyên dáng nhất

- Giải cô giáo Xuất sắc nhất

Hội thi đã khép lại nhưng để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc! Hội thi đã tiếp thêm cho các cô giáo động lực và niềm tin thêm yêu với nghề!

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của BGH nhà trường, cùng các em học sinh và đội ngũ giáo viên hỗ trợ và đã cổ vũ nhiệt tình để cô Tâm có thể thành công.

 

 

 

Người viết : Nguyễn Thị Thanh Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 728
Tháng trước : 602
Năm 2021 : 3.188
Năm trước : 598
Tổng số : 3.786