Học sinh trở lại trường học

Thực hiện công văn CV206/ UBND-GDĐT ngày 07 tháng 02 năm 2022 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng tránh dịch COVID 19. BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên,          Phụ huynh học sinh tham gia công tác chuẩn bị CSVC  cho các em trở lại trường học.

Tất cả đã sẵn sàng để đón các em học sinh quay trở lại trường học.

Cảm xúc vui mừng, háo hức được gặp lại thầy cô và bè bạn xen lẫn cảm giác lo lắng trong mùa dịch của các bạn học sinh trường Tiểu học Song Phương. Các con yên tâm, thầy cô luôn bên cạnh, đồng hành và giúp đỡ để chúng ta cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học này!

P/s: Ban CNTT nhà trường

Năm 2022 : 4.917