THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021- 2022

UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC

TRƯỜNG TH SONG PHƯƠNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 10 / KH- THSP                                           Song Phương, ngày 01 tháng 7 năm 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1

NĂM HỌC: 2021-2022

Căn cứ Công văn số: 02/PGD&ĐT ngày 16/4/2021 của PGD &ĐT  huyện Hoài Đức  về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2021-2022.

Trường  Tiểu học Song Phương thông báo tới cha mẹ học sinh về việc tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022 với nội dung như sau:

I.Chỉ tiêu- Đối tượng tuyển sinh:

1.Chỉ tiêu: 7 lớp – 262 chỉ tiêu

2.Đối tượng: Những học sinh đã hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi

- Đối tượng 1: Học sinh có hộ khẩu thường trú tại xã Song Phương

- Đối tượng 2: Học sinh có hộ khẩu thường trú tại xã Song Phương nhưng sinh sống ở nơi khác.

- Đối tượng 3: Học sinh có giấy xác nhận tạm trú tại xã Song Phương

II.Thời gian - địa điểm tuyển sinh:

1.Thời gian:

-Từ ngày 12/7/2021 đến ngày 14/7/2021: Tuyển sinh trực tuyến

+Cha mẹ học sinh truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn và làm theo hướng dẫn.

+Cha mẹ học sinh có thể đem hồ sơ đến trường, bộ phận tuyển sinh của nhà trường sẽ hỗ trợ cha mẹ học sinh thực hiện tuyển sinh trực tuyến.

-Từ ngày 23/7/2021 đến ngày 28/7/2021: Tuyển sinh trực tiếp

-Từ ngày 30/7/2021 đến ngày 01/8/2021: Tuyển sinh bổ sung ( Nếu thiếu chỉ tiêu)

* Thời gian làm việc của Hội đồng tuyển sinh:

- Buổi sáng : từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút

- Buổi chiều : từ 14 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút

2. Địa điểm tuyển sinh: Tầng 1 dãy nhà B – Trường Tiểu học Song Phương

III.Hồ sơ tuyển sinh:

1.Đơn xin vào lớp 1 (Đơn theo mẫu nhà trường phát. Nếu phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà thành công thì in phiếu nhập học và mang hồ sơ đến trường để kiểm tra thông tin và làm thủ tục nhập học).

2.Bản sao giấy khai sinh hợp lệ: 01 bản

3.Hộ khẩu, chứng minh thư của bố, của mẹ: 01 bản photo ( không cần công chứng).

4.Giấy xác nhận tạm trú ( nếu học sinh không có hộ khẩu thường trú tại Song Phương).

5.Mã số và mật khẩu của học sinh ( do trường Mầm non cấp).

*Lưu ý: Phụ huynh mang theo sổ hộ khẩu và giấy khai sinh bản gốc để nhà trường đối chiếu, kiểm tra.

( đã ký)

Nguyễn Mạnh Hạnh