Thông báo: Về việc cho học sinh học và ôn tập tại nhà trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid 19

Nhà trường gửi thông báo tới quý phụ huynh: Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội trường Tiểu học Song Phương triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh trên phần mềm Zoom và Team để đảm bảo chương trình giáo dục cấp Tiểu học năm học 2020-2021, bắt đầu từ ngày 17/02 (thời khóa biểu các môn học sẽ được các giáo viên chủ nhiệm thông báo vào ngày mai). Vậy kính mong Quý phụ huynh chuẩn bị cơ sở vật chất học tập như điện thoại, máy tính, laptop, mic, web... để đảm bảo điều kiện học tập cho học sinh. Chúc các thầy cô và học sinh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giảng dạy và học tập, đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trân trọng cám ơn!

Năm 2021 : 1.002