Trường Tiểu Học Song Phương chúc mừng ngày 20-10

Trường Tiểu học Song Phương Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).

Với chủ đề:

💐“ Cảm ơn những người phụ nữ bên con”

Nội dung:

⛳️1: Chủ đề: Chụp ảnh cùng Bà, Mẹ, Cô giáo...

- Hình thức: Chụp lại những khoảnh khắc đẹp, rõ nét, tự nhiên nhất cùng Bà, Mẹ, Cô giáo... của mình.

⛳️2: Chủ đề : Tham gia làm thiếp, và viết lời tri ân chúc mừng ngày phụ nữ Việt nam 20-10.

⛳️3: Chủ đề: Con tài năng

- Học sinh chọn hình thức Hát, múa, nhảy, đọc thơ, kể chuyện phù hợp với năng khiếu của mình( các tác phẩm bám vào chủ đề 20-10.

Để hưởng ửng hoạt động trên học sinh các lớp  tham gia với  những tác phẩm mộc mạc, giản đơn, nhưng chứa đựng bao tình cảm của các con gửi tới Bà, tới Mẹ, tới Cô giáo của mình.

🌈 Cảm Ơn Những Người Phụ Nữ Bên Con👩‍👧

Năm 2022 : 4.917