• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG PHƯƠNG - HUYỆN HOÀI ĐỨC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

     Nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương hàng năm sẽ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Năm 2021, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức thống nhất trong cả nước từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10 với chủ đề: “Chuyển đổi số cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Triển khai thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hôm nay ngày 3/10/2020  trường Tiểu học Song Phương phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Tổ chức Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân; giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học  Song Phương tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” của năm 2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.  

Như vậy, học tập và rèn luyện suốt đời là mục tiêu tất yếu cần thực hiện của mỗi chúng ta nếu muốn tồn tại và phát triển trong xã hội mà công nghệ thông tin phát triển như vũ bão ngày nay. Do đó, thầy và trò trường tiểu học Song Phương quyết tâm thực hiện thắng lợi tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”, góp phần phát triển nhà trường, vươn đến tầm cao mới trong bối cảnh thời đại ngày nay.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 52
Tháng trước : 403
Năm 2021 : 4.717
Năm trước : 598
Tổng số : 5.315