Vệ sinh trường học chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học sau những ngày nghỉ dịch

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về triển khai cho học sinh đi học lại bắt đầu từ ngày 2/3/2021 (thứ 3). Trường Tiểu học Song Phương đã thực hiện vệ sinh trường lớp, phun khử khuẩn bằng clofaminB có sự giúp đỡ của đội ngũ gv, cnv và Quý phụ huynh của các lớp.Nhà trường đã chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.Học sinh khi đi học lại thực hiện giờ học bình thường, trên đường từ nhà đến trường và từ trường về nhà đeo khẩu trang, chấp hành nghiêm túc quy định phòng chống dịch bệnh tại nhà trường như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, giãn cách,... Quý phụ huynh không cho con đến trường nếu con bị sốt, không đưa con vào trong sân trường để đảm bảo giãn cách khoảng cách và không tập trung đông người, giữ liên lạc thường xuyên với cô giáo để nắm bắt thông tin về tình trạng sức khỏe của con khi ở trường.
Chúc Quý phụ huynh, quý thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và các em có một sức khỏe tốt và chung sống khỏe mạnh khi dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn.

Năm 2021 : 1.002