• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG PHƯƠNG - HUYỆN HOÀI ĐỨC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11

"Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy"

Từ xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò, giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho xã hội.

Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời. Quả thật vậy, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của đất nước. Ngay từ khi còn là trẻ em đây đã là nguồn tài nguyên quý giá của quốc gia, tương lai của đất nước phụ thuộc vào nguồn tài nguyên này, không gì bằng trách nhiệm của thầy cô giáo khi góp phần tạo nên tương lai của đất nước, vinh dự trong sự nghiệp trồng người.

Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô cần mẫn chở những người học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ giúp học trò đến bến bờ mới lạ, để sau này, mỗi học sinh sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, làm nên tương lai của đất nước.

Hôm nay, ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam Trường Tiểu học Song Phương long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc như những món quà tinh thần ý nghĩa, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong các thế hệ học trò…

Xin chân thành cám ơn sự lãnh đạo của phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức, sự quan tâm của HĐND-UBND, sự quan tâm giúp đỡ của Ban thường trực Hội CMHS để nhà trường ngày một phát triển.

Xin chân thành cám ơn các quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo, quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đã về dự buổi lễ trọng đại này.

Và đặc biệt xin cám ơn các tiết mục văn nghệ đặc sắc làm nên thành công của buổi lễ ngày hôm nay. 

 

 

Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.

 

 

Người viết: Nguyễn Thị Thanh Hòa

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 728
Tháng trước : 602
Năm 2021 : 3.188
Năm trước : 598
Tổng số : 3.786