ĐẠI HÔI LIÊN ĐỘI

Đại hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác đội năm vừa qua và chỉ ra phương hướng hoạt động tích cực cho năm học 2020-2020. Đại hội vinh dự được tiếp đón Đại biểu khách mời: Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Ánh Tuyết - Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo sát thực của anh Lê Vĩnh Phiến - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn xã - chủ tịch Hội đồng đội xã cùng cô giáo Trần Thị Trà - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới trên đúng tính chất công bằng, văn minh, được tự tay bỏ phiếu để lựa chọn một Ban chỉ huy Liên đội có đủ năng lực và phẩm chất.

Xin chúc mừng Đại hội. Chúc Ban chỉ huy Liên đội luôn hoạt động thành công giúp cho nề nếp và phong trào nhà trường ngày một đi lên.

Năm 2020 : 519
Tổng số : 519